1 thùng bánh quy kẹp kem Cream-O 54g/ thanh, nhiều vị (54g x 48 gói/ thùng)- Hàng chính hãng, date mới - Thơm ngon bổ dưỡng

Mã SP: 300837
Thương hiệu: CREAM-O
Liên hệ
Loại
Socola
Socola đen
Sữa
Dâu sữa chua
Vani
Mô tả sản phẩm: Bánh quy kẹp kem Cream-O giòn ngon, kết hợp lớp kem hấp dẫn vô cùng, nhiều hương vị cho bạn lựa chọn: kem sữa, kem socola, dâu sữa chua ...
Hàng có sẵn tại

    * ƯU ĐIỂM:

    • Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
    • Bánh quy kẹp kem Cream-O được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và còn là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.
    • Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
    • Bánh quy Cream-O được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại.

    * HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

    * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    • Sau khi bóc vỏ, bảo quản ở nhiệt độ và sử dụng hết trong vòng 1 ngày
    • Ăn trực tiếp, ngon hơn khi uống kèm với sữa.

    * LƯU Ý: Sản phẩm có chứa bột mì, sữa và đậu nành

    #urc #vietnam #creamo #banh #banhquy #banhquykem #dulich #thanh #dangoai #giadinh #goitienloi #thomngon #gionngon #kem #socola #vani #dau #suachua #kemsua #jacknjill

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

    • Loại: Bánh quy kẹp kem
    • Khối lượng: 54g
    • Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật, tinh bột bắp, bột cacao (2%), đường glucoza, bột sữa, bột lòng đỏ trứng, mạch nha, muối iốt, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii)), amoni hydro carbonat (503(ii))), chất nhũ hóa, lecithin (322(i)), chất điều chỉnh độ acid dinatri diphosphat (450(i)), hương tổng hợp (sôcôla, bơ), vanilin
    • Đóng gói: 48 thanh/ thùng
    • Sản phẩm của Công ty TNHH URC Việt Nam
    • Sản xuất tại Việt Nam
    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Xem tất cả
    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
    Chat Zalo

    +84839238181