• Trang chủ
  • >
  • Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838
Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838

Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838


  • Mã hàng: KM090011
Giá (vnđ)
Liên hệ
Trung bình mỗi ngày bạn cần bổ sung 2 lít nước vào cơ thể để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mình, vì vậy nguồn nước bạn sử dụng phải đảm bảo vệ sinh nhằm giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn trong nước. Korihome mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho bạn với máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh WPK-838 từ Hàn Quốc, sản phẩm 2 trong 1 không chỉ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết mà còn rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian với khả năng làm nóng, lạnh nước trực tiếp, nhanh chóng.
Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838
 
- Bộ lọc thông minh với 5 lõi lọc, lõi RO công nghệ tiên tiến của Mỹ
Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838 có khả năng loại bỏ hoàn toàn mọi tạp chất trong nước, các kim loại nặng và vi khuẩn, đảm bảo nguồn nước tinh khiết khi sử dụng.
- Chế độ ECO tiết kiệm điện
Máy lọc nước có công suất làm nóng 430W, làm lạnh 90W kết hợp cùng cảm biến ECO thông minh giúp tiết kiệm điện năng đồng thời đảm bảo hiệu suất hoạt động.
- Chức năng nóng lạnh
Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838 mang đến bạn 2 chức năng làm nóng lạnh với dung tích bình nóng 2L, bình lạnh 3.2L sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước của bạn.
- Công nghệ làm lạnh Block
Máy lọc nước sử dụng công nghệ làm lạnh Block đem lại khả năng làm lạnh nhanh và sâu, mang đến cho bạn cốc nước mát lạnh trong thời gian ngắn nhất.
- Kiểu dáng hiện đại
Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh Korihome WPK-838 có kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, bắt mắt phù hợp với mọi không gian lắp đặt.
- Điều khiến thông minh, có khóa an toàn với trẻ em
- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc
 
Thông số kỹ thuật:
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất làm lạnh: 90W
- Công suất làm nóng; 430W
- Dung tích bình nóng: 2L
- Dung tích bình lạnh: 3.2L
- Trọng lượng: 22kg
- Kích thước: 260x360x1100mm
 
 

 

Sản phẩm tiêu biểu