• Trang chủ
  • >
  • Máy lọc không khí Korihome APK-601
Máy lọc không khí Korihome APK-601

Máy lọc không khí Korihome APK-601


  • Mã hàng: KM080001
Giá (vnđ)
Liên hệ
Sống trong môi trường trong sạch, ít nấm mốc bụi bẩn, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Lựa chọn các sản phẩm lọc khí công nghệ cao như Máy lọc không khí Korihome APK-601 là một giải pháp phù hợp để giúp bạn cải thiện chất lượng không khí trong nhà. 
 
Mô tả tính năng:
- Cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh
Sản phẩm sẽ mang đến không khí trong lành nhất cho gia đình bạn, cải thiện sức khỏe cho tất cả thành viên, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và những người bệnh đường hô hấp: viêm mũi, dị ứng, xoang, hen suyễn.
- Mẫu mã hiện đại
Máy có mẫu mã bắt mắt với kiểu dáng sang trọng. Máy hiện đại nhưng vô cùng tiết kiệm và không gây khó chịu do có độ ồn cực thấp, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ nhỏ hay gia đình bạn.
- Bộ lọc được thiết kế thông minh
Máy có 4 cấp lọc: Bộ lọc thô loại bỏ các phân tử lớn, bộ lọc các bon loại bỏ các hạt bụi mịn khói các loại khí, mùi và formaldehyde, bộ lọc prefect loại bỏ mùi khó chịu tác dụng chống khuẩn, bộ lọc hepa loại bỏ 99% các hạt siêu nhỏ.
- Tiết kiệm chi phí nhưng rất hữu ích
Máy có hệ thống đèn báo mức độ ô nhiễm, và khay chứa nước kháng khuẩn ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn và giữ cho nước không bị nhiễm bẩn. Với công suất tiêu thụ chỉ 34W tương đương với 1 chiếc quạt thông thường, tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.
 
Thông số kỹ thuật
- Độ ồn tối đa: 48 Db
- Công suất 34W
- Nguồn điện 220V/50Hz

Sản phẩm tiêu biểu